COMBO SƠ TRUNG CẤP N5 N4 N3

Thông tin khóa học:

• Khóa học dành cho người mới bắt đầu và muốn tìm hiểu về đất nước, con người và nền văn hóa nhật bản.
  • Khóa học cung cấp kiến thức cho các bạn chưa biết gì về tiếng nhật muốn học tiếng nhật đến N3 để đi du hoc, xin việc làm ở các công ty nhật, hay giao tiếp, giảng dạy
  • Chương trình học có sẵn lộ trình chi tiết, rõ ràng của từng buổi học. Mỗi học viên sẽ được phát 1 bảng chương trình học cụ đễ dễ dàng theo sát tiến độ và mục tiêu từng buổi học.
  • Lớp học hiện đại với tivi để học từ vựng nhanh hơn hình ảnh đẹp mắt dễ tiếp thu hơn.
  • Vận dụng Bộ thủ vào cách dạy 𝐊𝐀𝐍𝐉𝐈 cùng Phương pháp dạy Hán tự dễ học, dễ nhớ ngay tại lớp mà không hề nhàm chán. Tạo tiền đề để học lên các cấp độ cao hơn 1 cách dễ dàng nhất. Kênh youtube bổ trợ kiến thức N5 cho học viên học tại nhà
  • Không lo về tiết học 𝐍𝐠𝐡𝐞 nhàm chán vì Kiến Minh luôn vận dụng cách dạy song hành , vừa học vừa nghe, vừa thực hành. Giúp học viên phát huy tối đa khả năng 𝐍𝐠𝐡𝐞 𝐍𝐨́𝐢 vượt bậc chỉ có tại Kiến Minh.

Lộ trình khóa học:

Khóa học N5: các bạn sẽ được tự chọn các lớp cấp tốc hoặc bán cấp tốc tuỳ vào lịch thời gian biểu của các bạn.  Trong quá trình học sẽ được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kanji. Sau khi kết thúc khóa học viên sẽ hoàn thành chương trình N5, có thể thi các kỳ thi quốc tế (jlpt, nat-test,…) và có thể giao tiếp cơ bản về giới thiệu bản thân, hỏi đường, đi du lịch,…

Khóa học N4: các bạn sẽ được tự chọn các lớp cấp tốc hoặc bán cấp tốc tuỳ vào lịch thời gian biểu của các bạn.  Trong quá trình học sẽ được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kanji N4. Sau khi kết thúc khóa học viên sẽ hoàn thành chương trình N4, có thể thi các kỳ thi quốc tế (jlpt, nat-test,…) và Giao tiếp cơ bản và có thể tự tin phỏng vấn với trường Nhật hoặc nghiệp đoàn.

Khóa học N3: các bạn sẽ được tự chọn các lớp cấp tốc hoặc phổ cập tuỳ vào lịch thời gian biểu của các bạn. Trong quá trình học sẽ được tổng hợp ôn luyện kiến thức N4 và học tiếp tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kanji của N3. Sau khi kết thúc khóa học viên sẽ hoàn thành chương trình N3, có thể thi các kỳ thi quốc tế (jlpt, nat-test,…) Giao tiếp thông thường trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc, Tự tin phỏng vấn xin việc làm.

Lịch học:

Lớp cấp tốc: học từ thứ 2 đến thứ 6 các khung giờ 8:15 - 11:30 hoặc 13:30 - 16:45 hoặc 18:00 - 20:30.

Lớp bán cấp tốc: lớp 2 - 4 - 6 khung giờ 18:00 - 20:30 (Thủ Đức) hoặc 18:30 - 21:00 (Bình Thạnh) và lớp phổ cập : 3 - 5 học từ 18:00 - 20:30 (Thủ Đức) hoặc 18:30 - 21:00 (Bình Thạnh).

Mục tiêu sau khi hoàn thành các chương trình học:

• Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ Sơ Cấp đến Trung Cấp N5+N4 + N3
  • Đọc và viết được 1000 chữ Hán tự N5+N4 +N3, 1500 từ vựng và hơn 150 cấu trúc ngữ pháp
  • Giao tiếp thông thường với người nhật trong công việc và cuộc sống hằng ngày, có thể tự tin phỏng vấn với trường Nhật hoặc nghiệp đoàn.
  • Có thể phỏng vấn đi xin việc làm hoặc làm trợ giảng trong các trung tâm tiếng Nhật
  • Có thể sử dụng Bằng Năng Lực để nộp đạt điều kiện ra trường Đại Học

Quyền lợi khi đăng kí combo:

• Được tặng full hai bộ sách N5+N4+ N3 trong quá trình học
  • Được tặng 12 section face to face với giáo viên Việt (1 lần 30 phút, trị giá 200.000 VNĐ/ section)
  • Được tặng lớp giao tiếp (trị giá 3.500.000 đồng) nhằm giúp các bạn có thể  tăng phản xạ giao tiếp
  • Được phép học song song khi học lực yếu hơn các bạn trong lớp
  • Được tặng 1 chai nước khi đi hoc N5
  • Được sử dụng phòng học riêng
  • Được học một buổi cách tuần với giáo viên người bản xứ (trừ lớp luyện thi)
  • Có khu vực nghỉ ngơi, "tự sướng" những bức hình xinh đẹp
  • Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên và giáo viên Kiến Minh
  • Học viên sẽ được "theo dõi" quá trình học tập và sẽ được "nhắc nhở" khi nghỉ học cũng như kết quả học tập chưa tốt
  • Được bảo lưu khóa học (có điều kiện)
  • Được học lại nếu không đậu các kỳ thi quốc tế (có điều kiện)
  • Được học Kanji với phương pháp mới lạ, hấp dẫn dễ học dễ nhớ
  • Được cập nhật liên tuc về văn hóa, con người Nhật Bản,... bằng những bài học vui nhộn

Ưu Đãi Học Phí khi đăng kí combo

Học viên sẽ được giảm 20% học phí

Giá combo khóa học N5 + N4+N3 : 22.600.000đ => 18.000.000đ/6-12 tháng

Số lượng học viên cho mỗi lớp từ 8 - 20 học viên

Hình thức kiểm tra, đánh giá:

• Thường xuyên kiểm tra sau mỗi chuyên đề học (từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật). Cụ thể học xong bảng chữ cái đã có minitest.

-------------------------------------------------

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: