Giới thiệu

Xuất phát từ niềm đam mê với những giá trị của đất nước mặt trời mọc, Nhật ngữ Kiến Minh được thành lập tháng 8/2016, với mong muốn tạo ra một môi trường học tập tiếng Nhật đột phá ngay tại Việt Nam, trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ Việt có tiếp cận cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản.

"Tiếng Nhật vì tương lai Việt" đây là kim chỉ nam giúp Nhật ngữ Kiến Minh luôn nổ lực để tạo ra một môi trường học tập hiện đại và đột phá hơn so với phương pháp dạy truyền thống hiện nay.Tại Kiến Minh các học viên không những học được tiếng Nhật mà còn thẩm thấu một cách tự nhiên văn hóa và tinh thần Nhật Bản truyền cảm hứng cho học viên nỗ lực, trưởng thành hơn mỗi ngày.

Lớp học được thiết kế với số lượng học viên vừa phải từ 8 - 20 học viên để có thể theo sát và hỗ trợ từng học viên một cách tốt nhất.Từ N5 đến N3 các học viên đều được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng KANJI học và có thể sử dụng được cũng là một trong những phương châm của Kiến Minh.

Điểm đặc biệt tại Nhật ngữ Kiến Minh là đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, đã từng có thời gian trải nghiệm cuộc sống du học và làm việc tại Nhật Bản. Nhờ đó, trung tâm hiểu rõ những khó khăn khi học tiếng Nhật, hòa nhập với môi trường văn hóa mới để hoàn thiện chương trình đào tạo cũng như các dịch vụ bổ sung, giúp người học có được vốn tiếng Nhật vững vàng cùng các hiểu biết về văn hóa và chuẩn bị tâm thế khi trải nghiệm môi trường mới.

Các khóa học tại Nhật ngữ Kiến Minh đa dạng, đáp ứng yêu cầu học ở nhiều trình độ khác nhau. Đặc biệt, mức học phí tại đây cũng được nhiều người học đánh giá là hợp lý, với mức chi phí trung bình khoảng 917,000 VNĐ/ tháng đối với chương trình đào tạo N4, N5. Với các khóa học cấp tốc hoặc trình độ cao hơn thì chi phí cũng tăng lên tương ứng nhưng vẫn được đánh giá là “khá mềm”.

Đối với từng trình độ đều có các dạng lớp như sau: 

☘️ Lớp cấp tốc:  Lớp kéo dài trong vòng 3 tháng. Trong quá trình học sẽ được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kanji. Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ hoàn thành chương trình học và có thể thi các kỳ thi quốc tế.

☘️ Lớp bán cấp tốc: Lớp giành cho những bạn muốn học nhanh hơn bình thường nhưng không học lớp ngày được, khóa học sẽ hoàn thành trong 4,5 tháng, sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ hoàn thành chương trình học và có thể thi các kỳ thi quốc tế. Giành cho cấp độ N5 và N4.

☘️ Lớp phổ cập:  "Khóa học tiếng Nhật phổ cập" dành cho các bạn bận công việc, muốn học trong thời gian dài,...Trong quá trình học sẽ được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kanji. Trong vòng 6 tháng (lớp phổ cập 3-5) sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ hoàn thành chương trình học và có thể thi các kỳ thi quốc tế. Đối với lớp N3 lớp phổ cập sẽ hoàn thành chương trình trong 6 tháng (lớp 2-4-6).

☘️ Lớp chuyên luyện thi: "Lớp luyện thi cấp tốc Thủ Đức" dành cho những bạn học ngoại ngữ 2 cần gấp bằng để nộp, những bạn cần bằng để nộp bổ sung hồ sơ du học hoặc việc làm, những bạn cần bằng để chuẩn đầu ra,... Trong quá trình học sẽ được học chương trình cô đọng chuyên luyện thi tập trung ngữ pháp, từ vựng, Kanji,... được giáo viên hướng dẫn ngữ pháp, sửa bài tập, sửa đề,...và được bám sát, hướng dẫn, hỗ trợ tối đa mọi lúc. Trong vòng 3 tháng sẽ hoàn thành xong chương trình luyện thi và có thể dự thi các kỳ thi quốc tế. Mặc dù thời gian học ngắn nhưng bổ sung đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt nói "KHÔNG" với học vẹt.  

☘️ Lớp giao tiếp với người bản xứ: chuyên luyện giao tiếp và sửa cách đọc với 100% người bản xứ đứng lớp

Với sứ mệnh “ Tiếng Nhật vì tương lai Việt”, Nhật ngữ Kiến Minh luôn luôn không ngừng đổi mới cải tiến các phương pháp dạy và học để học viên có thể thấm nhuần tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất. Trung tâm vốn được Sở Giáo Dục và Đào tạo TP HCM cấp giấy phép đầy đủ về Tư vấn Du học Nhật Bản và chương trình đào tạo tiếng Nhật . Những ai đang có nhu cầu “đón đầu xu hướng thời đại” hãy liên hệ ngay Nhật ngữ Kiến Minh nhé.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

☎️ (028) 62 868 898 – 0938 844 469 – 0938 044 469

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP HCM
CÔNG TY CỔ PHẦN HAJIMENIPPON VIỆT NAM
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ KIẾN MINH
Trụ sở chính: 1.03 Chung cư Linh Trung, số 8, Đường số 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM 

Cơ sở Bình Thạnh: 268 Nguyễn Gia Trí (D2 nối dài cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh (hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 khung giờ 17:30 - 21:00)