HỌC VIỆC QUỐC TẾ J

Là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsushinsha, một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xuất bản, IT, y tế, giáo dục,…Năm 2004, Học việc Quốc tế J đã được pháp nhân tài chính Hiệp Hội Xúc Tiến Giáo Dục Tiếng Nhật công nhận là trường ủy nhiệm. Để hỗ trợ cho học viên tiếp xúc học lên cao, trường chúng tôi đang mở các lớp huấn luyện phương pháp khi thi, áp dụng phương pháp hướng dẫn cá nhân tùy theo học lực của từng học viên và trường mà học viên muốn thi vào.

Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, học viện còn mở các lớp tiếng Nhật thương mại, các tiết học về điều dưỡng và phúc lợi. Thông qua các khóa học này, học viên còn được bổ sung những kiến thức cần thiết như kiến thức cơ bản về phúc lợi và tác phong kinh doanh ở Nhật Bản,… chuẩn bị cho quá trình đi tìm việc sau này.

THÔNG TIN HỌC VIỆN QUỐC TẾ J

• Tên Tiếng Anh: Japanese Communication International School
  • Tên Tiếng Việt: Học Viện Quốc Tế J
  • Tên Tiếng Nhật: J国際学院
  • Hotline: +81-6-6532-7480
  • Địa chỉ: 1-1-3 Itachibori, Nishi-ku, Osaka
  • Email: info@com-ies.co.jp
  • Nhập học: kỳ tháng 1, kỳ tháng 4, kỳ tháng 7 và kỳ tháng 10

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Độ tuổi dưới 30. Nếu trên 30 tuổi cần giải thích lý do và lý lịch
  • Trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

ĐẶC TRƯNG CỦA HỌC VIỆN

• Trợ giúp tìm việc: Văn phòng ATEC sẽ hỗ trợ bạn tìm việc làm thêm. Văn phòng giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh ngay cả đối với những bạn chỉ ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp.
  • Trợ giúp quản lý sức khỏe: Học viện có liên kết với phòng khám, vậy nên du học sinh có thể được khám bệnh miễn phí hoặc với giá thành thấp.
  • Trợ giúp học lên: Ứng với từng nguyện vọng học lên trung cấp, đại học, cao học hay đi xin việc sau khi tốt nghiệp trường tiếng, học viện có thiết lập nhiều loại lớp học phù hợp với nguyện vọng của du học sinh. Học viện hỗ trợ phương pháp học hán tự hiệu quả làm tiền đề cho việc học lên sau này.
  • Hỗ trợ thuê nhà
  • Hỗ trợ, tư vấn toàn diện cho quá trình sau khi học tiếng

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Trên đây là thông tin về Học Viện Quốc Tế J. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé !