Mừng sinh nhật lần thứ 8 Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh

Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh hân hoan chào đón một cột mốc đặc biệt trong hành trình phát triển của Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh. Kỷ niệm 8 năm thành lập, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và tri ân chân thành đến tất cả các bạn học viên, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo, và toàn thể nhân viên đã luôn đồng hành cùng trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh.

Xuất phát từ niềm đam mê với những giá trị của đất nước mặt trời mọc, Nhật ngữ Kiến Minh được thành lập tháng 8/2016, với mong muốn tạo ra một môi trường học tập tiếng Nhật đột phá ngay tại Việt Nam, trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ Việt có tiếp cận cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. Và đến nay, tháng 8/2024 đã chính thức hoạt động được 8 năm. Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, Nhật ngữ Kiến Minh đã tổ chức một buổi lễ trang trọng và ấm cúng, nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng này. Buổi lễ không chỉ là dịp để chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn là cơ hội để tất cả thầy cô, học viên và quý phụ huynh gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và niềm vui.

1. Tri ân quý thầy cô giáo và nhân viên

Quý thầy cô giáo kính mến, chúng tôi không thể nói hết lòng biết ơn đối với sự tận tụy, tâm huyết và tình yêu nghề của quý thầy cô. Chính những cống hiến này đã tạo nên nền tảng vững chắc cho một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả tại Kiến Minh. Cảm ơn quý thầy cô đã luôn chia sẻ những kiến thức quý báu, truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên, giúp họ không chỉ nắm vững ngôn ngữ mà còn hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản.

Các bạn nhân viên của Kiến Minh thên mến, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm của các bạn đã tạo nên một môi trường làm việc đầy năng động và thân thiện tại Nhật ngữ Kiến Minh. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc học viên, đến quản lý hành chính, tất cả đã góp phần quan trọng vào việc duy trì hoạt động suôn sẻ, hiệu quả của trung tâm. Các bạn không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các học viên và phụ huynh.

Sự cống hiến của quý thầy cô và nhân viên chính là yếu tố quyết định giúp Nhật ngữ Kiến Minh xây dựng được một môi trường học tập chất lượng, nơi mà các học viên cảm thấy yên tâm và hứng khởi mỗi khi đến lớp. Chúng tôi vô cùng tự hào và biết ơn vì có các bạn trong đại gia đình Kiến Minh.

2. Cảm ơn các bạn học viên và quý phụ huynh

Các bạn học viên thân mến, chính sự cố gắng và cống hiến của các bạn đã trở thành nguồn động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những chương trình học chất lượng và bổ ích. Chúng tôi tự hào khi được các bạn chọn Kiến Minh là nơi gửi gắm niềm đam mê học tiếng Nhật và khám phá văn hóa đất nước mặt trời mọc.

Không thể không nhắc đến quý phụ huynh, những người đã luôn tin tưởng và hỗ trợ Kiến Minh. Sự đồng hành của quý phụ huynh là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi có thể tiếp tục phát triển và mang lại những giá trị giáo dục tốt nhất cho các học viên.

3. Chương trình kỷ niệm đầy màu sắc

Mở đầu chương trình là những tiết mục âm nhạc đặc sắc, với sự kết hợp hài hòa giữa các bản nhạc truyền thống Nhật Bản và giai điệu hiện đại. Những âm thanh êm ái hòa quyện cùng tiếng hát trong trẻo đã mang đến một không gian đầy cảm xúc, đưa mọi người vào hành trình khám phá văn hóa Nhật Bản qua âm nhạc. Không khí càng trở nên sôi động hơn khi những bản nhạc hiện đại vang lên, gợi nhớ những kỷ niệm đẹp và tạo nên bầu không khí vui tươi, gần gũi.

Ngoài ra, các trò chơi và hoạt động tương tác cũng là điểm nhấn không thể thiếu trong chương trình. Mỗi trò chơi được thiết kế sáng tạo, không chỉ mang lại tiếng cười và niềm vui, mà còn giúp kết nối mọi người với nhau, tạo nên một không gian tràn đầy sự gắn kết và thân thiện. Các học viên, thầy cô, và nhân viên đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và thắt chặt tình cảm trong đại gia đình Kiến Minh.

Sau những hoạt động náo nhiệt, buổi lễ tiếp tục với phần tiệc teabreak nhẹ nhàng nhưng đầy đủ hương vị. Bàn tiệc được trang trí tinh tế với những món ăn ngon miệng và đa dạng, từ bánh ngọt thơm lừng đến các loại trái cây tươi mát, kèm theo những ly trà sữa ấm áp. Đây là thời điểm để mọi người cùng ngồi lại, thư giãn và trò chuyện, tạo nên những kỷ niệm khó quên.

Buổi lễ kỷ niệm không chỉ là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng nhau hướng đến một tương lai đầy hứa hẹn, tiếp tục xây dựng và phát triển Nhật ngữ Kiến Minh ngày càng vững mạnh hơn.

4. Định hướng cho tương lai

Nhật ngữ Kiến Minh hiểu rằng, mỗi thành công đạt được không chỉ là kết quả của một chặng đường dài nỗ lực mà còn là khởi đầu cho những mục tiêu mới. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giảng dạy và mang lại những trải nghiệm học tập tốt hơn cho các bạn.

Với sự tin tưởng và ủng hộ từ quý phụ huynh, thầy cô và các bạn học viên, Nhật ngữ Kiến Minh sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành nơi học tập lý tưởng, nơi mỗi học viên không chỉ học ngôn ngữ mà còn được truyền cảm hứng, tự tin bước ra thế giới và khám phá những giá trị văn hóa mới.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Nhật ngữ Kiến Minh tự hào vì những gì đã đạt được và trân trọng sự đồng hành của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi, không ngừng hoàn thiện và phát triển để mang đến nhiều cơ hội và thành công hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn và chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của Nhật ngữ Kiến Minh!

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh! Hãy cùng chúng tôi viết tiếp những trang hành trình tuyệt vời trong tương lai!